Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập 23

A Romance Of The Little Forest
Lượt xem: 628,595
Cập nhật: 35 / 35 tập
Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người | A Romance of the Little Forest (2021)
Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân. Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu thực vật học, là kiểu người quên ăn quên ngủ vì công việc. Những cô gái tỏ tình và lấy lòng anh chưa bao giờ được anh đáp lại. Trong những cô gái này có cả blogger thời trang Ngu Mỹ Nhân. Vì công việc, Trang Vũ phải tới thôn Thanh Thủy khảo sát nghiên cứu, nghỉ chân tại một nhà trọ do nhà Ngu Mỹ Nhân mở, hai người lại gặp nhau.
Thời gian ở thôn Thanh Thủy được tiếp xúc nhiều hơn với cô gái này Trang Vũ cảm nhận được tình cảm rất đặc biệt, anh cảm nhận được sự ấm áp mà Ngu Mỹ Nhân mang lại. Về phía Ngu Mỹ Nhân cô nhận được sự cổ vũ, động viên nên đã quyết định vận dụng kiến thức có được để xây dựng quê hương.
Khu Rừng Nhỏ Của Hai NgườiA Romance Of The Little Forestphim Trung Quốc Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập 23 Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập 35Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người mới nhất Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người Vietsub Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người FHD
Phim Nhanh 1, Phim Mới 1, Phim Net 1, Chơi Game, Truyện Tranh, Tin Tức Phim,